૨૪
તીર્થંકર |
24
TIRTHANKARS |
૧.
શ્રી ઋષભદેવ
સ્વામી |
1. Shri Rushabhdev
Swami |
૨.
શ્રી અજીતનાથ
સ્વામી |
2. Shri Ajitnaath
Swami |
૩.
શ્રી સંભવનાથ
સ્વામી |
3. Shri Sambhavnaath
Swami |
૪.
શ્રી અભિનંદન
સ્વામી |
4. Shri Abhinandan
Swami |
૫.
શ્રી સુમતિનાથ
સ્વામી |
5. Shri Sumatinaath
Swami |
૬.
શ્રી પજ્ઞપ્રભુ
સ્વામી |
6. Shri Padmaprabh
Swami |
૭.
શ્રી સુપાર્શ્વનાથ
સ્વામી |
7. Shri Suparshwanaath
Swami |
૮.
શ્રી ચંદ્રપ્રભુ
સ્વામી |
8. Shri Chandraprabh
Swami |
૯.
શ્રી સુવિધિનાથ
સ્વામી |
9. Shri Suvidhinaath
Swami |
૧૦. શ્રી શીતલનાથ
સ્વામી |
10. Shri Sheetalnaath
Swami |
૧૧.
શ્રી શ્રેયાંસનાથ
સ્વામી |
11. Shri Shreyanshnaath
Swami |
૧૨.
શ્રી વાસુપૂજ્ય
સ્વામી |
12. Shri Vasoopooja
Swami |
૧૩.
શ્રી વિમલનાથ
સ્વામી |
13. Shri Vimalnaath
Swami |
૧૪.
શ્રી અનંતનાથ
સ્વામી |
14. Shri Anantnaath
Swami |
૧૫.
શ્રી ધર્મનાથ
સ્વામી |
15. Shri Dharmanaath
Swami |
૧૬.
શ્રી શાંતિનાથ
સ્વામી |
16. Shri Shantinaath
Swami |
૧૭.
શ્રી કુંથુનાથ
સ્વામી |
17. Shri Kunthunaath
Swami |
૧૮.
શ્રી અરનાથ સ્વામી |
18. Shri Arnaath Swami |
૧૯.
શ્રી મલ્લિનાથ
સ્વામી |
19. Shri Mallinath
Swami |
૨૦.
શ્રી મુનિસુવ્રત
સ્વામી |
20. Shri Munisuvrat
Swami |
૨૧.
શ્રી નમિનાથ સ્વામી |
21. Shri Naminaath
Swami |
૨૨.
શ્રી નેમનાથ સ્વામી |
22. Shri Neminaath
Swami |
૨૩.
શ્રી પાર્શ્વનાથ
સ્વામી |
23. Shri Parshvanaath
Swami |
૨૪.
શ્રી મહાવીર સ્વામી |
24. Shri Mahaveer Swami |