૨૦
વિહરમાન તીર્થંકર |
20 VIHARMAN TIRTHANKARS |
૧.
શ્રી સીમંધર
સ્વામી |
1. Shri
Simandhar Swami |
૨.
શ્રી જુગમંધર
સ્વામી |
2. Shri
Jugmandhar Swami |
૩.
શ્રી બાહુ
સ્વામી |
3. Shri
Bahu Swami |
૪.
શ્રી સુબાહુ
સ્વામી |
4. Shri
Subahu Swami |
૫.
શ્રી સુજતનાથ
સ્વામી |
5. Shri
Sujatnath Swami |
૬.
શ્રી સ્વયંપ્રભ
સ્વામી |
6. Shri
Swayamprabh Swami |
૭.
શ્રી ઋષભાનન
સ્વામી |
7. Shri
Rushabhanan Swami |
૮.
શ્રી અનંતવીર્ય
સ્વામી |
8. Shri
Anantvirya Swami |
૯.
શ્રી સુરપ્રભ
સ્વામી |
9. Shri
Surprabh Swami |
૧૦. શ્રી વિશાલપ્રભ
સ્વામી |
10. Shri Vishalprabh Swami |
૧૧.
શ્રી વજ્ઞધર સ્વામી |
11. Shri Vajradhar Swami |
૧૨.
શ્રી ચંદ્રાનન
સ્વામી |
12. Shri Chandranan Swami |
૧૩.
શ્રી ચંદ્રબાહુ
સ્વામી |
13. Shri Chandrabahu Swami |
૧૪.
શ્રી ભુજંગદેવ
સ્વામી |
14. Shri Bhujangdev Swami |
૧૫.
શ્રી ઈશ્વર સ્વામી |
15. Shri Ishwar Swami |
૧૬.
શ્રી નેમપ્રભ
સ્વામી |
16. Shri Nemprabh Swami |
૧૭.
શ્રી વીરસેન સ્વામી |
17. Shri Veersen Swami |
૧૮.
શ્રી મહાભદ્ર
સ્વામી |
18. Shri Mahabhadra Swami |
૧૯.
શ્રી દેવજસ સ્વામી |
19. Shri Devajas Swami |
૨૦.
શ્રી અજિતસેન
સ્વામી |
20. Shri Ajitsen Swami |